Leadership message

Leadership message

Trải qua chặng đường 20 năm cho tới nay, Thang máy Thái Bình tự hào là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp, sản xuất và lắp đặt thang máy tốc độ cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều đối tác và khách hàng xuyên suốt cả nước, trở thành thương hiệu thang máy của các công trình lớn trên cả nước và một số thị trường lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thang máy, công ty Thang máy Thái Bình với tiêu chí trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn có mặt ở mọi lúc mọi nơi bằng những giải pháp tối ưu phù hợp với tình hiện đại, thẩm mỹ và an toàn cho đối tác và khách hàng.

Thông qua việc cung cấp sản phẩm thang máy và dịch vụ hỗ trợ trước- trong- sau bán hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ổn định, tin cậy, hiệu quả và phù hợp xu thế giúp đối tác tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro.”
Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Thái Bình.

CEO Pacific Elevator - Trần Tuấn Anh

History

Thành lập từ năm 1995 và phát triển cho tới nay, Công ty TNHH Thang máy Thái Bình đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ được khách hàng và đối tác tin tưởng với thương hiệu tháng máy PACIFIC, Thang máy Thái Bình nay đã được chuyển giao công nghệ và trở thành nhà sản xuất – phân phối độc quyền thang máy TECNO hàng đầu tại Ý. Trải dài trên các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, Thang máy Thái Bình ngày càng tạo dựng được nền tảng vững chắc, thương hiệu vững mạnh qua những cột mốc quan trọng.

Vision - Mission

Vision

Vision

Thang máy Thái Bình hoạt động và phát triển với định hướng trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Thang máy Thái bình luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, cung cấp giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình cao, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn có mặt và phát triển tại nhiều thị trường khác nhau trong khu vực và châu lục.

Mission

Mission

Tháng máy Thái Bình không ngừng nâng cao, cập nhật và vận dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, nâng cao chất lượng phục vụ và lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo nên những sản phẩm mang tính bền vững, đáng tin cậy nhất cho đối tác và khách hàng.

Awards

Organizational chart

Partner

TOP