Điền thông tin

HOMELIFT

Với nhiều mức tải trọng và vận tốc khác nhau, thang máy có phòng máy đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng: tải khách, tải hàng, tải gường bệnh…

Thang máy có phòng máy sử dụng máy kéo và tủ điều khiển đồng bộ cho thang máy hoạt động ổn định, thuyết phục khách hàng bằng các ưu điểm vượt trội:

- Cập nhật những công nghệ mới, đem đến những sản phẩm thang máy tốc độ cao đến 2m/s (120m/p) phù hợp với những công trình cao tầng, giúp giảm thiểu thời gian di chuyển.

- Hệ điều khiển đồng bộ và hợp nhất, tủ điện hoạt động có hệ thống, nên xử lý yêu cầu, tín hiệu tốt hơn.

- Có thể đáp ứng nhu cầu cài đặt của khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng (Ví dụ: việc thay đổi thời gian mở cửa từ 10 giây thành 5 giây có thể xử lý tại chỗ mà không tốn nhiều thời gian như trước).

- Tất cả board, mạch sử dụng đều được sản xuất, kiểm tra thử nghiệm bằng công nghệ hiện đại nên hoạt động tốt và ổn định hơn.

- Bên cạnh những đặc tính kỹ thuật đáp ứng đúng TCVN, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, Thang máy Thái Bình còn có các tính năng hiện đại để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Đồng hành cùng tuổi thọ của thang máy là dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, thang máy hoạt động bền bỉ và ổn định trong thời gian dài.

Ưu điểm

TOP